Chua vo sinh bac ninh
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
Pha thai noi khoa Loi va hai
Phá thai nội khoa được ưa chuộng hiện nay vì khả năng giữ bí mật cá nhân cao. Tuy an toàn cao nhưng phá thai nội khoa cũng có những phản ứng phụ đáng lưu ý...

Pha thai noi khoa
Phá thai nội khoa (PTNK) là dùng thuốc khác với phá thai ngoại khoa là dùng phẫu thuật (Nạo hút). Phá thai ngoại khoa thường có các tai biến như: chảy máu, sót nhau, thủng tử cung, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe và tương lai sinh sản.

Bom tinh trung vao buong tu cung
Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) hay còn được gọi là thụ tinh nhân tạo, là một thủ thuật đã được sử dụng từ lâu trong điều trị vô sinh.

Kinh nguyet khong deu co the dan den vo sinh
Tôi năm nay 22 tuổi, kinh nguyệt hay thất thường, tháng có tháng không. Đi khám đông y thì chuẩn đoán là chân huyết kém, lâu nay ăn uống đều đặn nhưng tôi vẫn không tăng cân như trước đây (trước tôi 43kg, nhưng cách đây 3 năm do nhiều lý do tôi còn 39kg).Tôi đã uống thuốc đông y để điều kinh và tăng cân nhưng không tác dung. Cho tôi hỏi tôi nên đi khám phụ khoa hay nội tiêt?Việc kinh nguyệt không đều như vậy có dẫn đến vô sinh không?

Nguyen nhan gay vo sinh o nu gioi
Hiện nay do ảnh hưởng của các nhân tố như môi trường sống, dịch bệnh... dẫn đến tỉ lệ những người mắc chứng vô sinh - hiếm muộn ngày càng tăng. Vậy nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chứng bệnh này là gì? Trong phần này chúng tôi cung cấp đến bạn những nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới. Hiện nay, người ta chỉ ra một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến vô sinh ở nữ như sau:

Kinh nguyet - it dau hieu benh vo sinh
Những bạn gái có kinh nguyệt ít cần đi khám để phát hiện sớm những căn nguyên có thể gây vô sinh.

Hien tuong roi loan kinh nguyet
Hiện tượng kinh nguyệt chịu ảnh hưởng và phản ánh tình trạng sức khỏe của người phụ nữ điều này đồng nghĩa rằng kinh nguyệt bất thường có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Previous page 1 2 3 4 5 6   Next page
Support online
Skype Me�!
BS: Bùi Bích Ngọc - 0985 727 206
Skype Me�!
BS: Nguyễn Bích Thuận - 0985 727 206
Skype Me�!
BS: Trịnh Quốc Thành - 0985 727 206
qcp1_chữa vô sinh qcp2_chữa vô sinh Goi kham suc khoe san phu khoa