Chua vo sinh bac ninh
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
Nhung cach pha thai an toan
Bài phỏng vấn bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên giám đốc bệnh viện phụ sản Từ Dũ.

Benh lac noi mac tu cung nhung dieu can phai biet
Lạc nội mạc tử cung bệnh khá phổ biến và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới. Mỗi ngày, hàng triệu người trên thế giới đang phải gánh chịu hậu quả từ căn bệnh này.

U xo tu cung khong nen an gi-
U xơ tử cung là một căn bệnh thường gặp ở cơ quan sinh dục nữ, hiện tại nguyên nhân gây u xơ tử cung chưa rõ ràng. Nếu như không kịp thời điều trị có thể gây vô sinh ở nữ giới, sảy thai, tiểu dắt, tiểu khó, gây tổn hại tới sức khỏe của phụ nữ.

6 viec nen lam trong khi dieu tri viem am dao
Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa rất dễ tái phát, vì vậy nếu muốn điều trị dứt điểm cần kết hợp nghiêm chỉnh phác đồ điều trị của bác sĩ và chú ý 6 điểm sau.

Cach ngan khi hu ra nhieu khi mang thai
Khí hư lúc đó sẽ ra nhiều hơn và có màu trắng, không mùi, không ngứa. Trên đồ lót của bạn, khí hư sẽ bị khô thành màu vàng nhạt. Sự thay đổi trong màu sắc hoặc mùi khí hư của bạn có thể là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng hoặc viêm âm đạo.

Canh bao chuyen phong the thong qua mau sac khi hu
Có nơi nói là bị viêm nhiễm, có nơi nói là bị bệnh phụ khoa và có nơi lại bảo là bị viêm lộ tuyến tử cung. Em dùng hết các đơn thuốc nhưng vẫn chưa khỏi.

Giai ma trieu chung khi hu ra nhieu
Khí hư tăng nhiều hay ít không có nghĩa là mắc bệnh nhưng phần lớn là do bệnh phụ khoa gây nên. Khí hư nhiều là một triệu chứng cho thấy bài tiết âm đạo tăng, thường chất bài tiết âm đạo là từ lớp màng tử cung, các tuyến cổ tử cung, cận niệu đạo… mà ra

Previous page 1 2 3 4 5 6   Next page
Support online
Skype Me�!
BS: Bùi Bích Ngọc - 0985 727 206
Skype Me�!
BS: Nguyễn Bích Thuận - 0985 727 206
Skype Me�!
BS: Trịnh Quốc Thành - 0985 727 206
qcp1_chữa vô sinh qcp2_chữa vô sinh Goi kham suc khoe san phu khoa