Chua vo sinh bac ninh
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
Bom IUI tai Phong kham Cong dong cho ti le thanh cong cao
Phòng khám Cộng đồng áp dụng phương pháp lọc rửa tinh trùng theo tiêu chuẩn và quy trình mới nhất cho chất lượng tinh trùng sau lọc rửa đạt kết quả tốt vượt trội so với các cơ sở áp dụng phương pháp lọc rửa truyền thống.

Cac dau hieu nhan biet vo sinh o nu gioi
Chị em hãy chú ý đến những trục trặc của ‘vùng kín’ hoặc các hoạt động bất thường của tiết tố nữ giới để nhận biết dấu hiệu ban đầu của bệnh hiếm muộn – vô sinh và kịp thời có phương pháp chữa trị.

Sung sot viec tre hoc cap 1 di kham vo sinh
Nhiều người cho rằng, chỉ những người lớn, người trưởng thành mới đi khám chữa vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, trong một lần vô tình qua khoa Hiếm muộn tại một bệnh viện tại Hà Nội, chúng tôi 'sửng sốt' khi có những em nhỏ mới 9, 10 tuổi cũng được bố mẹ đưa đến bệnh viện để khám... khả năng làm cha.

10 bi quyet giup chua vo sinh cua ba me hanh phuc
"Đôi khi chỉ là lướt qua trên mạng, vô tình bắt gặp một câu chuyện, một nỗi buồn không thốt ra, mình cũng ao ước những người mẹ ấy có được niềm hạnh phúc như mình...”

Cac phuong phap dieu tri chua vo sinh o phu nu
Nói đến khả năng sinh sản của một người phụ nữ tức là nói đến khả năng thụ thai và có con một cách bình thường, thông qua hoạt động tình dục tự nhiên. Nhưng cũng có một số trường hợp cần đến sự hỗ trợ điều trị chữa vô sinh mới có thể sinh con

Cu ba 95 tuoi 70 nam kien tri voi biet duoc phong the
Hơn 70 năm qua mế Tăng Thị Mụi (95 tuổi) ở bản Hạ Sơn, xã Pù Nhi, huyện Mường Lát làm nghề bốc thuốc chữa bệnh vô sinh. Nhờ những bài thuốc “biệt dược phòng the” này mà hàng trăm người bị vô sinh đã được chữa khỏi và có con cái.

Càn có chính sách hõ trọ nguòi dieu tri chua vo sinh
Đây là ý kiến của các đại biểu tại buổi góp ý tổng kết 10 năm thực hiện Pháp lệnh Dân số trên địa bàn TP.HCM tổ chức sáng 7-5.

Previous page 1 2 3 4 5   Next page
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qcp1_chữa vô sinh qcp2_chữa vô sinh Goi kham suc khoe san phu khoa
1
Bạn cần hỗ trợ?