Chua vo sinh bac ninh
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
Benh xa hoi va nguy co mac benh ngay cang tang
Ngày nay quan niệm về giới tính và chuyện quan hệ tình dục ở thanh niên nam nữ trước hôn nhân ngày càng phóng thoáng hơn, dù là ở khu văn phòng hay những khu vui chơi giải trí người ta cũng có thể rất dễ dàng và vô tư nói về chuyện phòng the tế nhị mà không chút ngại ngần.

Bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục là một bệnh rất phổ biến. Theo tổ chức y tế thế giới thì mỗi năm có khoảng 250 triệu người bị mắc các bệnh trong đó người ở độ tuổi sinh sản chiếm 10%.

Bệnh xã hội hay còn gọi là “Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục”, Tổ chức Y tế Thế giới WTO chia các bệnh xã hội thành 4 cấp:

Nhung quan niem sai lam ve benh xa hoi
Đường miệng là một trong những con đường lây nhiễm chủ yếu các loại bệnh xã hội. Các bệnh như sùi mào gà; lậu; giang mai; viêm nhiễm niệu đạo và AIDS đều có thể bị lây truyền qua đường miệng.

Quan he lan dau co lay benh tinh duc khong-
Bệnh tình dục có nhiều loại và cũng có thể lây lan theo nhiều cách khác nhau có thể do quan hệ tình dục hoặc cũng đơn giản lây qua tiếp xúc da hoặc hôn. Chẳng hạn, hôn có thể lây truyền bệnh herpes sinh dục, thậm chí một nụ hôn sâu có thể lây nhiễm bệnh Chlamydia hoặc bệnh lậu.

Previous page 1 2 3 4 5 
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qcp1_chữa vô sinh qcp2_chữa vô sinh Goi kham suc khoe san phu khoa
1
Bạn cần hỗ trợ?