Chua vo sinh bac ninh
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chữa vô sinh
chua vo sinh bang thu tinh nhan tao IUI
IUI là gì? Và được làm như thế nào? IUI- được viết tắt từ - intrauterine insemination- còn gọi là thụ tinh nhân tạo- Thủ thuật thực hiện bằng cách đưa một catheter rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung và bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung- Qui trình nhanh, đặt mỏ vịt và đưa catheter mất 1-1,5 phút. Nếu khó đặt phải dùng cặp cổ tử cung để đặt Catheter và khoảng 5-6 phut sau mới rút catheter

Pha thai noi khoa Loi va hai
Phá thai nội khoa được ưa chuộng hiện nay vì khả năng giữ bí mật cá nhân cao. Tuy an toàn cao nhưng phá thai nội khoa cũng có những phản ứng phụ đáng lưu ý...

Pha thai noi khoa
Phá thai nội khoa (PTNK) là dùng thuốc khác với phá thai ngoại khoa là dùng phẫu thuật (Nạo hút). Phá thai ngoại khoa thường có các tai biến như: chảy máu, sót nhau, thủng tử cung, ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe và tương lai sinh sản.

Nhung cach pha thai an toan
Bài phỏng vấn bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên giám đốc bệnh viện phụ sản Từ Dũ.

Phuc hoi co the sau pha thai  say thai
Sau khi phá thai hoặc bị sẩy thai, chị em phụ nữ có thể phải trải qua một loạt các triệu chứng khó chịu và thậm chí có thể cần thêm trợ giúp của bác sĩ để có thể phục hồi nhanh nhất thể trạng của mình.

Giu suc khoe sau khi pha thai nhu the nao-
Nạo phá thai không chỉ ảnh hưởng đến thể xác mà còn có thể là gánh nặng tinh thần đối với chính người phá thai. Tuy vậy, kiến thức về phá thai lại chưa được chị em phụ nữ quan tâm.

Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qcp1_chữa vô sinh qcp2_chữa vô sinh Goi kham suc khoe san phu khoa
1
Bạn cần hỗ trợ?