Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 01/04/2013

Màng Trinh có bị rách khi đi khám phụ khoa không?

Rất nhiều bạn nữ chưa có quan hệ tình dục muốn đi khám phụ khoa, nhưng điều mà họ băn khoăn và sợ là sợ sẽ rách màng trinh khi đi khám phụ khoa.
Các loại bệnh về phụ khoa ở nữ giới rất phổ biến, nó xuất hiện ở cà người chưa có quan hệ tình dục cũng như đã có quan hệ tình dục. Điển hình như các bệnh như: Rối loạn kinh nguyệt, viêm âm đạo, khí hư ra nhiều hay có mùi hôi.v..v.. Rất nhiều bạn nữ chưa có quan hệ tình dục muốn đi khám phụ khoa, nhưng điều mà họ băn khoăn và sợ là sợ sẽ rách màng trinh khi đi khám phụ khoa. Vậy, màng trinh có bị rách khi đi khám phụ khoa không? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám sản phụ khoa cộng đồng sẽ nói cho các bạn biết rõ hơn về điều này.
mang trinh co bi rach khi di kham phu khoa khong
     Các chuyên gia nói, khám phụ khoa không làm mất trinh
Nguyên nhân củ yếu cũng gần như duy nhất dẫn đến các loại bệnh phụ khoa và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các lỗi lo của nữ giới là vấn đề về kinh nguyệt, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt làm cho rất nhiều bận nữ mất ăn mất ngủ và không biết nên làm thế nào.

Rối loạn kinh nguyệt là một từ chung để chỉ những bất thường của kinh nguyệt, cho dù là ở thời kì bắt đầu có kinh, mãn kinh, hoặc ở bất kì thời điểm nào trong cuộc đời người phụ nữ. Rối loạn chu kì kinh nguyệt có thể bao gồm: số ngày có kinh ngắn hoặc dài hơn bình thường, lượng máu kinh nhiều hoặc ít hơn bình thường, máu kinh không đều, xuất hiện nhỏ giọt nhưng kéo dài ngày... Rối loạn kinh nguyệt chiếm 1/3 các lý do đến khám tại các phòng khám phụ khoa.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt, ví dụ như môi trường sống, cách sống, điều kiện làm việc, chuyện tình cảm riêng tư... Những điều kiện này tạo ra các áp lực cho cơ thể, dẫn đến các rối loạn nội tiết.

Nếu cảm thấy kinh nguyệt của mình không đều thì nên đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín để khám, các bạn không cần phải lo lắng quá đến trường hợp khám phụ khoa có thể làm mất trinh bởi việc khám, kiểm tra sẽ chỉ ở đúng những "nơi" cần khám chứ không tác động đến màng trinh nếu không cần thiết.
Các y bác sĩ sẽ có trách nhiệm không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cơ thể và tâm lý của người bệnh. Trong một số trường hợp, nếu cần thiết phải xử lý có liên quan đến màng trinh, bác sĩ sẽ thông báo để chờ sự quyết định của bệnh nhân.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02413813217 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng: Đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
Bác Sĩ
1
Bạn cần hỗ trợ?