Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

Có mụn đỏ ở cơ quan sinh dục

Bệnh nhân: Chị Hoa (Thanh Xuân_ Hà Nôij) hỏi: Gửi các chuyên gia của Trung tâm sản phụ khoa cộng đồng, tôi bị viêm cổ tử cung chưa khỏi, gần đây ở bộ phận sinh dục ngoài trồi lên những nốt đỏ như cục u.
Gần bằng đầu ngón tay út, gây ngứa và đau; nặn thì ra nhân trắng, mụn mọc trong thời gian rất ngắn rồi lại hết, thỉnh thoảng tái phát. Có lúc xuất hiện những mụn nhỏ màu trắng. Mụn thường mọc đơn lẻ chứ không theo từng đám. Xin các chuyên gia cho tôi biết tôi bị bệnh gì ạ? Xin cảm ơn.

      Trả lời: Hiện tượng như bạn mô tả thường gợi đến bệnh mụn rộp. Tuy nhiên, bạn nên đi đến bệnh viện chuyên gia để khám thì sẽ rõ ràng hơn.

     Các bác sĩ sẽ kết hợp khám lâm sàng và lấy dịch của những mụn nhỏ để xét nghiệm xem nguyên nhân do đâu (có phải nấm hay bệnh nào khác) và từ đó sẽ có cách điều trị thích hợp.

      Khi bạn bị viêm nhiễm, rất có thể chồng bạn cũng lây. Bạn nên khuyên chồng tới cơ sở y tế khám và điều trị. Nếu chỉ mình bạn chữa bệnh và vẫn có quan hệ tình dục bình thường thì bệnh vẫn lây giữa hai người. Nên nhớ một nguyên tắc là: Với các bệnh liên quan đến tình dục bao giờ cũng điều trị kết hợp cả 2 vợ chồng.

     Trên đây là câu trả lời về thắc mắc của người bệnh về mụn đỏ ở vùng sịnh dục của các chuyên gia Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng.

1
Bạn cần hỗ trợ?