Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

6 việc nên làm trong khi điều trị viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa rất dễ tái phát, vì vậy nếu muốn điều trị dứt điểm cần kết hợp nghiêm chỉnh phác đồ điều trị của bác sĩ và chú ý 6 điểm sau.
  1.    Nghiêm cấm đi bơi hoặc tắm nơi công cộng:
    Ở những nơi công cộng thường tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm, vì vậy đang trong quá trình điều trị khi mà viêm âm đạo chưa khỏi hẳn, khả năng chống chọi lại sự xâm nhập của vi khuẩn còn kém thì các bạn không nên đi bơi và tắm ở nơi công cộng.

điều trị viêm âm đạo


    2.    Điều chỉnh thói quen trong ăn uống:
    Đang trong thời gian điều trị không nên ăn đồ cay, nóng, không được ăn đồ ngọt, đồ dầu mỡ ngấy.

    3.    Chú ý vệ sinh:
    Rửa âm hộ bằng nước ấm hàng ngày, không dùng dung dịch nồng độ cao, chú ý thay quần lót thường xuyên, nên sử dụng quần chất cotton đảm bảo vùng kín luôn khô thoáng.

    4.    Không được gãi:
    Trong quá trình điều trị viêm âm đạo khi có hiện tượng ngứa không được gãi mạnh tránh rách xước ra bên ngoài dẫn đến lây lan, có thể dùng thuốc đông y ngâm để tắm

    5.    Tạm thời không quan hệ tình dục:
    Trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, đồng thời người chồng cũng nên đi khám Nam khoa.

    6.    Tránh lây lan truyền nhiễm:
     Khăn mặt, quần lót của bệnh nhân cũng có chứa mầm bệnh, chính do vậy các bạn cần phải vệ sinh tiêu trùng khăn và quần lót, bằng cách luộc khăn và quần lót sau đó phơi nơi khô ráo và thoáng mát.

     Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng về bệnh viêm âm đạo. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02413813217 để được giải đáp.

Bác Sĩ
1
Bạn cần hỗ trợ?