Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

Bị bệnh buồng trứng đa nang có thể có con được không

Chào bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa Cộng đồng. Tôi có một thắc mắc mong bác sĩ giải đáp dùm, tôi năm nay 29 tuổi.
Chậm con nên đi khám thì được bác sĩ bảo bị buồng trứng đa nang. Xin hỏi nếu tôi muốn thụ tinh trong ống nghiệm thì có được không?

chữa vô sinh

      Trả lời

     Chào bạn!

     Buồng trứng đa nang là một dạng rối loạn nội tiết tố phụ nữ. Thống kê cho thấy có rất nhiều người bị hội chứng này nhưng không phải tất cả đều bị vô sinh, nghĩa là vẫn có thể có con bình thường. Nhiều phụ nữ mắc hội chứng này thường vô kinh, và do không có nang trứng phát triển.
     Các bác sĩ thường dùng thuốc gây phóng noãn cho các bệnh nhân này để họ có con. Khi cần thụ tinh trong ống nghiệm, bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật nuôi trứng non đối với những phụ nữ có hội chứng buồng trứng đa nang để tránh tình trạng quá kích buồng trứng.
     Những bệnh nhân này khi thực hiện tiêm thuốc làm thụ tinh trong ống nghiệm rất dễ dẫn đến nguy cơ quá kích buồng trứng do buồng trứng có quá nhiều nang.

     Bạn nên lựa chọn bệnh viện hoặc trung tâm có uy tín để tiến hành thụ tinh ống nghiệm.
     Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02413813217 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng: Đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bác Sĩ
1
Bạn cần hỗ trợ?