Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

Bệnh phụ khoa như thế nào sẽ dẫn đến vô sinh ở nữ giới?

Nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nữ giới có rất nhiều, nhưng phần lớn là do bệnh phụ khoa, vậy thì, bệnh phụ khoa như thế nào sẽ dẫn đến vô sinh ở nữ giới?
Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng sẽ giới thiệu cho chúng ta biết những nguyên nhân có liên quan, hy vọng có thể giúp cho các bạn nữ trong việc đề phòng bệnh phát sinh bệnh vô sinh.

chữa vô sinh


     Bệnh phụ khoa như thế nào sẽ dẫn đến vô sinh ở nữ giới?

     1, Nguyên tố về tử cung: Môi trường bất thường trong môi trường tử cung của bệnh nhân nữ sẽ ảnh hưởng đến việc thụ tinh của trứng, dẫn đến hiện tượng sẩy thai và vô sinh. Nếu tử cung phát triển không toàn vẹn, viêm nội mạc tử cung,  bệnh về cổ tử cung, sự bất thường bẩm sinh của cổ tử cung như: hẹp hoặc nhỏ, viêm loét nghiêm trọng, sưng, dính liền vào nhau.v.v., đều ảnh hưởng đến việc di động của tinh trùng, làm cho nữ giới bị vô sinh.

     2, Nguyên tố toàn thân: Đời sống tình dục của nữ giới bị rối loạn, thiếu sự hiểu biết về tình dục, nguyên nhân về hệ thống toàn thân..v..v đều có thể dẫn đến vô sinh, chiếm 1/3 nguyên nhân gây vô sinh.

     3, Hiện tượng bất thường của hệ thống sinh dục: Hiện tượng bất thường của hệ thống sinh dục cũng sẽ ảnh hưởng đến viêc mang thai. Hiện tượng bát thường bẩm sinh của hệ thống sinh dục, hoặc do sự biến dạng về sau, ảnh hưởng đến chức năng và sự thông thoáng của đường sinh dục và ống dẫn trứng, cản trở sự gặp nhau của tinh trùng và trứng, dẫn đến vô sinh.

     4, Nguyên tố về ống dẫn trứng: Ống dẫn trứng của nữ giới quá dài hoặc quá ngắn, viêm ống dẫn trứng làm cho của ống bị tắc, tích nước hoặc dính, sẽ làm cản trợ sự di đọng của tinh trùng, trứng , dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

      Hiện tượng bát thường của ống dẫn trứng, là nguyên nhân quan trọng dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ giới, nên các bạn nữ cần đề cao cảnh giác.

      Bệnh phụ khoa như thể nào dẫn đến vô sinh ở nữ giới? Sự bất thường của buồng trứng sẽ ảnh hưởng đến việc rụng trứng, như bệnh đa năng buồng trứng, buồng trứng phát triển không ổn, chức năng của hoàng thể không hoàn thiện, u nang buồng trứng.v.v., ảnh hưởng đến sự phát triển của trứng hoặc sự rụng trứng tạo thành hiện tượng vô sinh. 

      Nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy nhấp chuột chọn tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 02413813217 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng: Đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bác Sĩ
1
Bạn cần hỗ trợ?