Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

Bệnh lậu có thể chữa tận gốc được không

Bệnh lậu rất khó để điều trị tận gốc vì khả năng lây lan của bệnh là rất cao, bệnh này rất nguy hiểm và thường lây qua nhiều con đường khác nhau nên nếu không chữa trị đúng cách và có tính nhẫn nại thì rất khó chữa khỏi được hoàn toàn.
bệnh lậu có thể chữa được không
Bệnh lậu rất khó chữa tận gốc (Ảnh minh họa)

Một số con đường lây lan bệnh lậu chúng tôi xin liệt kê như sau

Qua việc quan hệ tình dục
Bệnh lậu lây nhiễm qua quan hệ tình dục chiếm 95%. Bộ phận sinh dục là nơi có niêm mạc da rất mỏng, chứa nhiều mạch máu, khi quan hệ tình dục sẽ bị cọ xát quá độ, chính sự cọ sát đó sẽ gây nên các vùng tổn thương, vi khuẩn lậu từ đó rất dễ xâm nhập.

Benh lau lây truyền từ mẹ sang thai nhi trong quá trình mang thai

Khi sinh sản, thai nhi đi ra tại vùng kín, vi khuẩn lậu này sẽ lây nhiễm vào thai nhi từ đó đứa trẻ sinh ra sẽ mang trong mình khuẩn lậu và nhiễm bệnh

Lây lan qua con đường máu giống virus HIV
Trong thời gian ủ bệnh lậu, trong cơ thể tuy có mầm bệnh nhưng chưa có các triệu chứng rõ rệt ra bên ngoài, người khỏe mạnh hoặc những người mắc các căn bệnh khác khi nhận máu từ những người này rất dễ bị nhiễm bệnh.
Bệnh lậu lây qua nhau thai khi sinh đẻ.
Thai phụ bị nhiễm lậu, khi mắc bệnh mà không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh lậu sẽ lây nhiễm sang nhau thai, làm thai nhi cũng mắc bệnh.Vì vậy các sản phụ nên chú ý tới vấn đề khám định kỳ để tránh ảnh hưởng đến đứa trẻ sinh ra sau này.

Con đường lây bệnh lậu gián tiếp
Sử dụng chung đồ với người bị lậu cũng dễ nhiễm bệnh, người bình thường khi bị xây xước nếu chạm vào vi khuẩn bệnh trên những đồ dùng này cũng sẽ mắc bệnh.
1
Bạn cần hỗ trợ?