Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 02/04/2013

Bệnh lậu ở giai đoạn đầu có những triệu trứng nào

Bệnh lậu còn có các triệu trứng như: Đái nhiều, đái dắt, đau khi đi tiểu, đau hậu môn.Bệnh lậu ở giai đoạn đầu có những triệu trứng nào?
Chuyên gia của Phòng khám sản phụ khoa cộng đồng giới thiệu: Bệnh lậu là một loại bệnh có tính truyền nhiễm rất cao, cho nên cần phải phát hiện sớm bệnh lậu và chữa trị kịp thời, như vậy mới có thể đảm bảo sự nguy hại của bệnh lậu được giảm nhẹ. Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giới thiệu những triệu chứng của bệnh lậu và cách chữa trị:

    Triệu chứng bệnh lậu ở giai đoạn đầu của nam giới có những điểm sau:

    1.  Đái nhiều và đái dắt:

     Cũng giống như các bệnh lây qua đường tiết niệu bình thường khác, vì vậy sẽ dẫn chứng co thắt niệu đạo, đái nhiều, đái dắt vào ban đêm. Ngoài ra, do chứng viêm này có thể lây lan sang các mao mạch nhỏ, còn thường xuất hiện hiện tượng đái ra máu, có lúc còn có hematospermia

    2.  Đau khi đi tiểu:

     Đây là hiện tượng của nam giới khi mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu. Ở niệu đạo trước có cảm giác nóng rát, đau, khi đái sẽ càng đau hơn, thậm chí còn tức lên vùng bụng và cột sống. Khi đau vào ban đêm, người bệnh còn có cảm giác đau dương vật.

     3.  Đau hậu môn:

     Trên lâm sàng chứng minh, đau hậu môn nghĩa là bệnh đã tổn thương đến niệu đạo, Tuyến tiền liệt và túi tinh.v..v..

    4.  Triệu trứng của toàn cơ thể:

     Tùy từng cá nhân nam sau khi mắc bệnh lậu sẽ có triệu chứng toàn thân, nếu sôt (nhiệt đọ cơ thể trên dưới 38 độ C), toàn thân mệt mỏi, không muốn ăn, thậm chí cảm thấy ghê và buồn nôn.  

     5.  Niệu đạo bị nổi mẩn đỏ và có mủ:


     Niệu đạo nổi mẩn đỏ, có nhiều dịch màu vàng, nhờn nhờn, có thể nhìn thấy rõ ở quần xịp
1
Bạn cần hỗ trợ?