Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 25/06/2013

Bác sĩ Phòng khám Cộng đồng: Buồng trứng đa nang - Bạn vẫn có thể làm mẹ bình thường

Phòng khám Cộng đồng đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều bệnh nhân bị bệnh Hội chứng buồng trứng đa nang. Sau một thời gian điều trị, nhiều khách hàng đã có trứng trưởng thành và có thai. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá với căn bệnh của mình. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và điều trị đúng cách. Ưu điểm của chúng tôi: Bên cạnh đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về nội tiết, hiếm muộn, Phòng khám Cộng đồng được trang bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán và hỗ trợ điều trị. Với hệ thống xét nghiệm nội tiết chạy bằng máy Beckman Coulter của Mỹ, các xét nghiệm nội tiết - một công cụ quan trọng giúp chẩn đoán bệnh buồng trứng đa nang - được thực hiện tại Phòng khám cho kết quả ngay trong ngày, giúp tiết kiệm chi phí đi lại của khách hàng.

Hội chứng buồng trứng đa nang thường xảy ra ở những bệnh nhân béo phì, vô kinh, rậm lông, vô sinh…nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phụ nữ. Một số nguy hại của buồng trứng đa nang như:

1. Ảnh hưởng đến bề ngoài của nữ giới: rậm lông, béo phì, mụn trứng cá…Rậm lông là biểu hiện điển hình của việc tăng androgen. Mụn trứng cá là do sự gia tăng hoạt động của các nội tiết tố androgen.

buồng trứng đa nang

2. Vô sinh: Đa số bệnh nhân đa nang buồng trứng thường không rụng trứng thời gian dài, không có cách nào để thụ thai tự nhiên là nguyên nhân chủ yếu gây ra vô sinh nữ.

3. Rối loạn kinh nguyệt: Ít kinh hoặc vô kinh, trong đó vô kinh chiếm khoảng 1/3 và những bệnh nhân ít kinh chiếm khoảng 90% trường hợp rối loạn kinh nguyệt.

4. Biến chứng cao khi mang thai: Khi mang thai huyết áp thai kỳ và nguy cơ tiểu đường thai kỳ tăng lên.

1
Bạn cần hỗ trợ?