Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 21/10/2013

CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN ĐAT HIỆU QUẢ CAO TẠI PHÒNG KHÁM CỘNG ĐỒNG BẮC NINH

Trung bình một ngày, Phòng khám Cộng đồng đón tiếp 30 cặp vợ chồng hiếm muộn đến tư vấn và điều trị. Sau hai năm đi vào hoạt động, tính đến tháng 1/2015, Phòng khám đã tiếp nhận điều trị gần 729 cặp vợ chồng hiếm muộn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương.


Chữa vô sinh hiệu quả luôn là mong muốn của các các cặp đôi hiếm muộn hiện nay. Có lẽ vì vậy mà ngày càng có nhiều cặp đôi quyết định đến Phòng khám Cộng đồng để được bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị vô sinh phù hợp. 

Trung bình một ngày, Phòng khám Cộng đồng đón tiếp 30 cặp vợ chồng hiếm muộn đến tư vấn và điều trị. Sau hai năm đi vào hoạt động, tới nay, Phòng khám đã điều trị gần 700 cặp vợ chồng hiếm muộn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội,cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại của Mỹ, Hàn Quốc, quy trình điều trị tiên tiến và luôn cập nhật, chúng tôi đã điều trị thành công cho hơn 200 cặp vợ chồng hiếm muộn từ 1 - 10 năm, cho tỉ lệ lên tới 28%, tương đương với các trung tâm khám chữa vô sinh đầu ngành trong cả nước. 
Và hiểu rõ mong muốn cũng như niềm khát khao được làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng vô sinh, Phòng khám Cộng đồng đã và đang không ngừng áp dụng kỹ thuật điều trị hiếm muộn tiên tiến kết hợp đội ngũ bác sĩ hàng đầu giúp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp chữa vô sinh và ứng dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu. Dựa vào tình trạng của từng bệnh nhân, các bác sỹ của Phòng khám Cộng đồng sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất:

Điều trị vô sinh hiếm muộn từ vợ: Trường hợp rối loạn nội tiết, đa nang buồng trứng, suy buồng trứng… thường được chỉ định điều trị nhằm điều hòa nội tiết và hỗ trợ chức năng buồng trứng. 

Điều trị vô sinh hiếm muộn từ chồng: Để chữa vô sinh do rối loạn xuất tinh, tinh trùng yếu, giãn mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh…bác sỹ sẽ điều trị bằng thuốc nhằm tăng chất lượng tinh trùng và tư vấn phẫu thuật nếu cần thiết. 

Nếu điều trị nội khoa không hiệu quả, Phòng khám Cộng đồng sẽ tư vấn Quý khách sử dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là phương pháp điều trị hiếm muộn khá phổ biến và hiệu quả. Các bác sĩ sẽ bơm tinh trùng đã được làm sạch vào tử cung của người phụ nữ ở thời điểm gần ngày rụng trứng. Ngoài ra, bác sĩ có thể đề nghị kết hợp dùng thuốc kích thích buồng trứng để tăng khả năng thụ thai khi sử dụng phương pháp này.

Để được tư vấn và đặt lich khám, quý khách vui lòng liên hệ 0985727206 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Cộng đồng: Đ/c số 22N4 Lý Nhân Tông, khu đô thị mới HUDLAND Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.


1
Bạn cần hỗ trợ?