Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 19/11/2014

Cách nhận biết sắp sinh con trai

Mặc dù không có cách nào có thể dự đoán chính xác 100% giới tính của thai nhi, ngay cả bằng cách siêu âm thai, việc nghĩ xem con là trai hay gái và con sẽ trông như thế nào là niềm vui và động lực với nhiều phụ nữ mang thai. Các chị em bầu thử điểm qua các dấu hiệu dự đoán sinh con trai dựa trên kinh nghiệm của cả phương Đông lẫn phương Tây hoặc các phương pháp sinh con theo y muon.

Bụng bầu cao hay thấp

Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu để dự đoán giới tính thai nhi mà chị em bà bầu hay rỉ tai nhau nhất, rằng bụng bầu thấp sẽ sinh con trai. Chưa có sự lý giải khoa học nào cho chuyện tại sao bé trai thì nằm ở vị trí thấp hơn nhưng đây là dấu hiệu được ông bà ta truyền lại cho tới ngày nay.

Ngực trái hay ngực phải lớn hơn

Hầu hết phụ nữ có kích thước hai bầu ngực không đều nhau và kích thước này sẽ còn thay đổi trong khi bạn mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm dân gian, nếu bầu ngực phải của bạn lớn hơn bên còn lại, bạn có nhiều khả năng sẽ sinh con trai đấy.

Thích mặn hay thích ngọt

Nếu trong 9 tháng 10 ngày thai kỳ, bạn rất hay thèm ngọt, nhiều khả năng bạn sẽ sinh bé gái. Còn nếu thèm mặn? Rất có thể nhà bạn sắp có bé trai. Vậy còn nếu bạn không thèm ngọt cũng chẳng thèm mặn hoặc bạn thích ăn tất cả các món với mùi vị khác nhau, bạn có thể nghĩ đến khả năng sinh đôi. Điều này có thể xuất phát từ quan điểm con gái thường ngọt ngào còn con trai thì mạnh mẽ chăng?

Nhịp tim đập

Bạn có thể hỏi bác sĩ hoặc xem lại sổ khám thai để biết nhịp tim đập của thai nhi là bao nhiêu. Nếu con của bạn có nhịp tim dưới 140 lần/phút, rất có thể đó là bé trai. Và ngược lại, có thể bạn sắp chào đón một bé gái.

Bụng bầu tròn

Thêm một căn cứ suy đoán khá quen thuộc với các chị em bầu, đó là bụng bầu tròn sẽ sinh con trai. Không biết độ chính xác thì thế nào nhưng các chị em có bụng bầu tròn thường rất khấp khởi đón bé trai chào đời đấy nhé.

Một cách khoa học khác là khi vợ chồng bạn áp dụng việc trứng rụng hay cách tính ngày rụng trứng để thụ thai sẽ cho kết quả chính xác hơn.

1
Bạn cần hỗ trợ?