Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 04/06/2015

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẾN PHÒNG KHÁM CỘNG ĐỒNG ĐỂ ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN?

VÀ ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI LÀ:


- Là phòng khám duy nhất miền Bắc được thành lập dưới sự cố vấn toàn diện của Giáo sư, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên giám đốc BV phụ sản Từ Dũ, người đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam. (Xem clip BS Ngọc Phượng khám bệnh tại PK Cộng Đồng tại http://ww w.youtube .com/watc h?v=TvHr4 947sLE )

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và chuyên sâu về sản phụ khoa, điều trị hiếm muộn, với đầy đủ các bằng cấp, chứng chỉ nâng cao của các bệnh viện lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (xem danh sách bác sĩ của Pk Cộng đồng tại đây http://phongkhamcongdong.com/…/danh-sach-bac-si-tai-phong-k… )

- Đã tiếp nhận hơn 1500 cặp vợ chồng khám và điều trị hiếm muộn, với hàng trăm căp vợ chồng đã có tin vui sau 1-2 năm điều trị.

- Hệ thống xét nghiệm về hiếm muộn - vô sinh đầy đủ, quy chuẩn (Xét nghiệm nội tiết trên máy Beckman Culter của Mỹ, xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả chính xác theo tiêu chuẩn mới nhất WHO hiện đang áp dụng tại BV Từ Dũ, Mỹ Đức TP HCM, BV 103...)

- Là phòng khám tư duy nhất được cấp phép tiến hành Thụ tinh nhân tạo (bơm IUI) bởi Sở y tế Bắc Ninh.

- Dịch vụ thân thiện và chăm sóc hoàn hảo trong suốt quá trình khám và điều trị tại PK Cộng đồng. Cảnh chờ đợi trong mệt mỏi và áp lực tại các bệnh viện công sẽ không còn là nỗi ám ảnh của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Thay vào đó, hãy trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, thân thiện và chuyên nghiệp của Phòng khám Cộng đồng. Với chúng tôi, Bạn không phải là bệnh nhân, Bạn là KHÁCH QUÝ (Vui lòng xem thêmhttp://phongkhamcongdong.com/…/quy-trinh-tiep-don-va-cham-s…)

Để được tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ 0985727206 hoặc tới Phòng khám Cộng đồng tại địa chỉ Số 22N4, Lý Nhân Tông, khu đô thị mới Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh vì niềm hạnh phúc và sức khỏe của Quý khách!

1
Bạn cần hỗ trợ?