Chua vo sinh bac ninh
Support online
Skype Me�!
Hotline: 0394 769 961
Skype Me�!
Zalo: 0898 698 758
qc1_chữa vô sinh Thiet Ke Web Chuyen Nghiep_chữa vô sinh
Cập nhật: 13/07/2015

KHÁM NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN MIỄN PHÍ tại Phòng khám Cộng đồng Bắc Ninh.

Phòng khám Cộng đồng tổ chức chương trình khám nam học - hiếm muộn MIỄN PHÍ tại Phòng khám Cộng đồng với Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Quốc Thành - một trong những Chuyên gia Nam học hàng đầu của Trung tâm Công nghệ Mô phôi, Bệnh viện Quân y 103 Hà Nội.

KHÁM NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN MIỄN PHÍ tại Phòng khám Cộng đồng Bắc Ninh.

Là Trung tâm điều trị hiếm muộn hiện đại hàng đầu Bắc Ninh, thời gian qua Phòng khám Cộng đồng đã tiếp nhận và điều trị hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh tinh trùng yếu, rối loạn sinh lý, hiếm muộn. Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh nhân chưa thể tiếp cận các dịch vụ điều trị này do nhiều lý do như mặc cảm tâm lý, khó khăn về kinh tế...

Để tạo điều kiện cho thêm nhiều quý khách được thăm khám và tư vấn các vấn đề về nam học, hiếm muộn, Phòng khám Cộng đồng tổ chức chương trình khám nam học - hiếm muộn MIỄN PHÍ tại Phòng khám Cộng đồng với Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Quốc Thành - một trong những Chuyên gia Nam học hàng đầu của Trung tâm Công nghệ Mô phôi, Bệnh viện Quân y 103 Hà Nội.

Bác sĩ Trịnh Quốc Thành đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về nam khoa, trong đó nổi tiếng nhất là đề tài cấp nhà nước "Nuôi cấy tinh trùng từ tinh tử". Đây là thành tựu lớn của y học Việt Nam khi lần đầu có trẻ được sinh ra nhờ hình thức thụ tinh từ tinh tử.

Thời gian: 8h-11h30, sáng Chủ nhật, ngày 19/7/2015.
Địa điểm: Phòng khám Cộng đồng, 22N4 Đường Lý Nhân Tông, Khu đô thị mới Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh.
Để đăng kí khám, Quý khách vui lòng comment trên fbook hoặc nhắn tin cho Phòng khám.

Chuyên khoa nam khoa gồm: Rối loạn chức năng sinh lý, Viêm bộ phận sinh dục,Vô sinh nam: Tinh trùng yếu, tinh trùng chết, không có tinh trùng, ít tinh trùng; Viêm đường tiết niệu: Tiểu buốt, tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu ra máu

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CỘNG ĐỒNG là phòng khám chuyên sản phụ khoa và vô sinh-hiếm muộn hiện đại tại TP Bắc Ninh.

Giờ làm việc: 7h30-17h30 hàng ngày, cả thứ 7 và Chủ nhật.
Địa chỉ: 22N4 Đường Lý Nhân Tông, Khu đô thị mới Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh. (Quý khách đến Cột đồng hồ, tìm Khách sạn Đông Đô - Gara Dương tuấn trên đường Lê Thái Tổ, đối diện hai địa chỉ này là đường Lý Nhân Tông. Quý khách rẽ vào đường Lý Nhân Tông, đi 20m là đến Phòng khám)

Trang web: phongkhamcongdong.com

Đt liên hệ 0985727206.

1
Bạn cần hỗ trợ?